Tư vấn phong thủy
HƯỚNG DẪN ĐO KÍCH THƯỚC CỬA CHÍNH XÁC NHẤT
ĐO ĐẠC CỬA CHÍNH XÁC

- Bước 1: Trước hết bạn hãy đo chiều rộng của cửa (đo 3 thước). Nghĩa là bạn đo chiều rộng ô chờ tại 3 phần: Phần cạnh ngang phía đỉnh ô thoáng, đo chiều ngang ở giữa giữa ô thoáng, và đo chiều ngang tại cạnh phía dưới sát sàn nhà của ô thoáng. Sau đó, bạn hãy ghi lại phần có kích thước nhỏ nhất trong 3 lần đo lại.

- Bước 2: Đo chiều cao của cửa. Bạn hãy thực hiện đúng với như với việc đo chiều rộng. Tuy nhiên chỉ khác một điều là hướng đặt thước của chiều cao sẽ vuông góc với hướng đặt thước của công chiều rộng. Tất nhiên bạn cũng hãy ghi lại số đo về chiều cao của cửa

- Bước 3: Tiếp đến là phần khung cửa. Bạn hãy đo từ mép trên cùng đến sàn nhà. Đồng thời bạn hãy đo cả từ 2 mép tường nhà trở ra rồi ghi lại số liệu đã đo được.

- Bước 4: Cuối cùng là bạn hãy tiến hành đo độ dày của tường. Điều này giúp cho bạn có thể xác định việc chọn khuôn kép (Dày từ 200 – 300mm) hay khuôn đơn (dày từ 100 – 140mm). Ghi lại số liệu vừa đo.


CÁC TIN TỨC KHÁC
ĐỘ BÊN CỦA CỬA NHỰA ĐÀI LOAN
ĐỘ BÊN CỦA CỬA NHỰA ĐÀI LOAN

Chi tiết về cửa nhựa Đài Loan

Giới thiệu chi tiết về cửa lùa
Giới thiệu chi tiết về cửa lùa

Những lý do nên chọn cửa lùa cho ngôi nhà của bạn 

VÌ SAO CỬA COMPOSITE ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY
VÌ SAO CỬA COMPOSITE ĐƯỢC DÙNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Cấu tạo và ưu điểm của cửa nhựa Composite

.Phong thuỷ nhà bếp và nữ chủ nhân
.Phong thuỷ nhà bếp và nữ chủ nhân

Hạnh phúc của người phụ nữ là nấu được bữa ăn ngon cho cả gia đình, và đón nhận lời tán dương từ người chồng và con cái...
 

VÌ SAO NÊN CHỌN CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC
VÌ SAO NÊN CHỌN CỬA NHỰA ABS HÀN QUỐC

Ưu Điểm của cửa nhựa ABS Hàn Quốc

CHI TIẾT VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER
CHI TIẾT VỀ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HDF VENEER

Cấu tạo, ưu nhược điểm của cửa gỗ HDF Veneer

Đặt cửa theo phong thủy
Đặt cửa theo phong thủy

  Có thể những vận may về nghề nghiệp sẽ được cải thiện nếu bạn chọn được địa điểm, phương hướng và thiết kế kiểu cửa chính phù hợp với các nguyên lý của Phong thủy. Ngoài ra, bạn còn phải để ý xem khi đặt cửa có phạm phải những điều cấm kỵ nào không

Hướng cửa chính và hướng bếp
Hướng cửa chính và hướng bếp

Cùng sống trong một căn nhà với hướng cổng hướng bếp như nhau, những người có niên mệnh khác nhau sẽ đi theo những vận mệnh hoàn toàn khác nhau.

Phong thủy trong phòng ngủ
Phong thủy trong phòng ngủ

 Khi tư vấn một người thất bại trên đường tình, thầy phong thủy sẽ hỏi thăm tỉ mỉ cách bố trí phòng ngủ, giường chiếu để rồi khuyên đương sự phải thay đổi ngay cách bày biện, sắp đặt. Tất cả những vật gì có liên quan tới tình cảm không suôn sẻ trong dĩ vãng đều phải mang hết ra khỏi phòng ngủ. Người ta tin rằng “tà khí” (tức những ảnh hưởng không tốt) còn “ám” vào các vật ấy (chẳng hạn thư từ, nhật ký, vật lưu niệm, hình ảnh…) sẽ tiếp tục chi phối tình cảm hiện tại của đương sự, thế nên phải dẹp bỏ chúng để trừ khử “tà khí”, tạo cơ hội cho “sinh khí, vượng khí” phát triển.

Trang : 1
 
Bản quyền Website thuộc về www.cuagocongnghiep.vn
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XNK HOÀNG SA
CÔNG TY CỔ PHẦN SX - TM - XNK HOÀNG SA
Địa chỉ: 961 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoai: (028) 3810.2658                        Fax: (028) 3810.2659
Email: hoangsadoor@yahoo.com
Website: cuagocongnghiep.vn